» » » โฆษณาชิ้นสุดท้ายของ Wayne Rooney ในฐานะลูกทีม Man.United?

Friday, October 22, 2010

โฆษณาชิ้นสุดท้ายของ Wayne Rooney ในฐานะลูกทีม Man.United?

สวัสดีครับ

คิดว่าพวกเราที่เป็นแฟนของผีแดงหรือ Man. United เหมือนผมคงรู้สึกอึดอัดกับฟอร์มที่ไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางของทีมในฤดูกาลนี้ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญหลายๆ คนต่างก็วิเคราะห์ถึงสาเหตุผ่านจอ TV หรือหน้าหนังสือพิมพ์อยู่แล้ว  ปัญหาล่าสุดที่ Man. United ต้องเจอก็คือการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของ Wayne Rooney ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกเนื่องจากปัญหาส่วนตัวรุมเร้า  เหตุผลที่ Wayne Rooney บอกแก่สาธารณะถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาก็คือไม่มั่นใจว่าทีม Man. United จะประสพความสำเร็จเหมือนที่ผ่านมา เพราะผู้บริหารของสโมสรไม่สามารถให้คำตอบว่าจะมีการซื้อนักเตะระดับ Big Name มาเสิรมทีมในระยะใกล้ๆ นี้หรือไม่  ระหว่างนี้ผู้บริหารกับตัวแทนของ Wayne Rooney กำลังเจรจาเพื่อหาทางออกให้เรื่องนี้อยู่  ซึ่งผมขอเดาว่า Wayne Rooney คงต้องจาก Man. United ไป และคงจะส่งผลกระทบในระยะสั้นๆ ให้กับทีม แต่ด้วยระบบที่ค่อนข้างลงตัว Man. United ก็คงปรับตัวได้ พร้อมกับการเสริมนักเตะระดับ Big สักคนสองคนเข้ามาในทีม

หลังจากนี้พวกเราคงจะไม่ค่อยได้เห็นภาพของ Wayne Rooney ในการโปรโมตทีมหรือสปอนเซอร์ของทีมอีกต่อไป  ผมเลยขอนำ clip โฆษณาของ Turkish Airline ซึ่งเป็น Sponsor ของทีม Man. United มาฝากพวกเราครับ เป็น clip สนุกๆ ซึ่ง Wayne Rooney  ร่วมแสดงด้วยโดยปรากฎตัวในช่วง Hi Light ตอนท้ายๆ เรื่องครับ

Update 22-10-2553  หมอเดาอย่างผมหน้าแหกไปเรียบร้อยแล้วครับ เพราะข่าวล่าสุดจาก BBC บอกว่า Wayne Rooney เปลี่ยนใจต่อสัญญากับ Man. United จนถึงปี 2015 ครับ

No comments:

Post a Comment