» » » » เกมส์ใหม่จาก Zynga - The Pioneer Trail

Tuesday, August 16, 2011

เกมส์ใหม่จาก Zynga - The Pioneer Trail

สวัสดีครับเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่เพิ่งผ่านมาไม่กี่วัน Zynga ได้เพิ่มเกมส์ใหม่อีก 1 เกมส์ลงใน Frontierville และเปลี่ยนชื่อ Frontierville เป็น The Pioneer Trail โดยเราสามารถเลือกเล่นเกมส์อะไรก็ได้ระหว่าง เกมส์เดิม (Homestead) หรือเกมส์ใหม่ซึ่งก็คือ Frontierville ฉบับผจญภัยนั่นเอง (Travel)

เค้าโครงเรื่องของ The Pioneer Trail  (Travel)  ก็คือผู้เล่นจะต้องช่วยเด็กหนุ่มที่ชื่อ Ezekiel ซึ่งถูกลักพาตัวไปที่ Fort Courage โดย  Gratchett Gang ซึ่งจะต้องผจญภัยผ่านด่าน 3 ด่านคือ Beaver Valley, High Plains และ Avalanche Pass พร้อมกับผู้ช่วย 3 คนคือ หมอ, นายพราน, และช่างไม้


Zynga เปิดเผยว่าเกมส์ The Pioneer Trail เป็นเกมส์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ Zynga เคยพัฒนาเกมส์มา โดยใหญ่กว่าเกมส์อื่นๆถึง 5 เท่า  และตัวเกมส์ยังมีความซับซ้อนและน่าเล่นกว่าทุกเกมส์ โดยวิธีการเล่นเกมส์ของแต่ละคนจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม The Pioneer Trail ก็เหมือนกับเกมส์บน Social Network ที่ต้องอาศัยความร่วมมือกับเพื่อนในเกมส์เป็นสำคัญ

พวกเราที่เล่นเกมส์ Frontierville อยู่แล้วจะสามารถเล่น The Pioneer Trail โดยอัตโนมัติ ส่วนผู้ที่ไม่เคยเล่น Frontierville มาก่อนสามารถเล่นเกมส์ The Pioneer Trail ได้โดย Click ที่ Pioneer Trail on Facebook | Facebook ครับ


No comments:

Post a Comment