ผู้หญิงแอบอาศัยอยู่ในบ้านผู้ชายเป็นปี โดยผู้ชายไม่รู้


วัสดีครับ


เหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ชายชาวญี่ปุ่นคนหนึงซึ่งพักอาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว รู้สึกผิดสังเกตุที่อาหารในครัวมักจะสูญหายเป็นประจำ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะคิดว่าเป็นหนูเข้ามาขโมยอาหาร จนเหตุการณ์ซ้ำซากนี้ผ่านไปร่วมปี โดยที่เขาไม่พบร่องรอยว่าภายในบ้านเขามีหนูอยู่เลย เขาก็เลยตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดซึ่งจ ะส่งภาพเหตุการณ์ในบ้านเข้าสู่โทรศัพท์มือถือของเขา
ในที่สุดจากภาพจากวงจรปิด เขาก็พบว่ามีใครบางคนอยู่ในบ้านของเขา เขาตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันทีเพราะแน่ใจว่าเจอขโมยแน่ๆ พอเจัาหน้าที่ตำรวจหลายนายจาก Southern Kasuya ไปถึงบ้านที่เกิดเหตุกลับพบว่าประตูและหน้าต่างถูกปิดไว้อย่างมิดชิด

อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าไปในบ้าน และทำการตรวจสอบทุกซอกทุกมุมในบ้านแล้ว ก็พบหญิงวัย 58 ปี นอนขดตัวอยู่บนชั้นเก็บเสื่อผ้าสิ่งของที่มีประตูแบบเลื่อนได้ จากคำให้การของหญิงผู้นี้ พบว่าเธอเป็นคนที่ไร้ที่อยู่อาศํยเป็นหลักแหล่ง เมื่อปีที่ผ่านมาเธอเล็ดลอดเข้ามาในบ้านหลังนี้ เมื่อพบว่าชายเจ้าของบ้านลืมล็อกประตูบ้าน เธออาศัยที่นอนเล็กๆ นำไปปูไว้ในชั้นเก็บเสื้อผ้าสิ่งของ เป็นที่อยู่อาศํย และออกมาอาบน้ำและทานอาหารในเวลาที่ชายเจ้าของบ้านไม่อยู่

พวกเราที่พักอยู่คนเดียว ต้องระวังหน่อยครับ เพราะเหตุการณ์อย่างนี้อาจเกิดขึ้นกับเราก็ได้ และอาจกลายเป็นเรื่องร้ายแรงที่คาดไม่ถึงก็ได้จาก: http://www.katu.com/news/weird/19398954.html

Comments

  1. อยู่เป็นปีเลยเนี่ยนะ

    ReplyDelete
  2. น่าจะเอาไปทำเป็นหนังนะ

    แต่มีอีกเรื่องที่คล้ายๆกันแบบนี้ The Visitor

    ReplyDelete

Post a Comment

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

ทองแท่งน้ำหนักมากกว่า 9 ตัน ตกจากท้องฟ้าที่รัสเซีย

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

US Debt Clock Runs Out Of Digits: เมื่อนาฬิกาแสดงหนี้สินของอเมริกาไม่มีช่องว่างให้แสดงตัวเลข

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Lego Goes Green - ตัวต่อ Lego บางส่วนเริ่มผลิตด้วยพลาสติกย่อยสลายได้