หนูน้อยวัย 2 ขวบพาสุนัขไปเดินเที่ยวตอนตี 3

เมื่อเวลาตี3 สิบห้านาที ชาวบ้านคนหนึ่งที่ King Oswy, Hartlepool พบเด็กน้อยกำลังเดินเตาะแตะอยู่ริมถนนพร้อมกับสุนัข ด้วยความตกใจเขาพาเด็กและสุนัขมาดูแลในบ้านและรีบโทรแจ้งตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่เกิดเหตุทันทีด้วยเฮลิคอปเตอร์ และรีบนำเด็กและสุนัขส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจสภาพร่างกาย และจัดการถ่ายภาพเด็กไว้เป็นหลักฐานเพื่อตามหาผู้ปกครองทันที

ปรากฎว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเคาะประคูบ้านละแวกนั้นที่ละบ้าน ใช้เวลานาน 6 ชั่วโมงกว่าจะพบบ้านของเด็กน้อยคนนี้ เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากบ้านของเขาถึง 600 หลา(ประมาณครึ่งกิโลเมตร)

เจ้าของบ้านก็คือ Miss Gemma Keenan ซึ่งเป็นป้าแท้ๆ ของเด็กน้อยผู้นี้เอง หนูน้อยคนนี้ชื่อว่า Thomas Winspear อายุเพิ่งจะ 2 ปีเท่านั้น เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากงานเลี้ยงฉลองในครอบครัวที่บ้านแม่ของ Thomas ป้าของThomas (Miss Gemma) อาสาเป็นพี่เลี้ยงช่วยดูแล Thomas เพื่อให้น้องสาวของเธอมีเวลาเก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน แล้วก็พา Thomas มานอนที่บ้านของเธอ พอถึงเวลาประมาณ 5 ทุ่มเธอก็กล่อมให้ Thomas นอน เมื่อเห็นว่าเด็กหลับแล้วเธอก็เข้านอนตามปกติ แต่ที่เกินคาดก็คือ Thomas เกิดตื่นขึ้นมากลางดึก เปิดประตูรั้วหลังบ้านและเดินเตาะแตะไปเป็นระยะทางกว่าครึ่งกิโลเมตร โดยมีสุนัขของ Miss Gemma เดินตามไปด้วยตลอดเวลา เรื่องนี้ถ้าไม่ได้ชาวบ้านใจบุญพาเด็ก และสุนัขมาดูแลแล้วโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ก็คงกลายเป็นเรื่องใหญ่โตไปแล้ว  ดูจากภาพหนู Thomas ท่าทางจะซนเอาเรื่องนะครับ

 จาก: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1031415/Two-year-old-boy-sparks-police-search-taking-dog-walk-3am.htmlComments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

หุ่นยนต์หงส์ขาว (Robotic Swans) ในอ่างเก็บน้ำที่สิงคโปร์

ทองแท่งน้ำหนักมากกว่า 9 ตัน ตกจากท้องฟ้าที่รัสเซีย

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Official Trailer ล่าสุด Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald