ใบแดงสำหรับกรรมการเมาหล้า

วัสดีครับ


ใบเหลืองใบแดงสำหรับนักเตะป็นเรื่องปกติสำหรับเกมส์ฟุตบอล แต่สำหรับผู้ตัดสินที่ถูกคำสั่งห้ามตัดสิน ระหว่างเกมส์การแข่งขันไม่ค่อยเกิดขึ้นครับ แต่ไม่ค่อยเกิดไม่ได้หมายความว่าจะไม่เกิด และเมื่อเกิดแล้วก็ต้องเป็นข่าวดังไปทั่วโลกทันที

ที่ประเทศเบลารุส ในฟุตบอล Belarus Premier League เกมส์การแข่งขันระหว่าง FC Naftan และ FC Vitebsk ซึ่งผลการแข่งขันจบลงด้วยสกอร์ 1-1 โดยไม่มีใบเหลืองใบแดงสำหรับนักตะทั้ง 2 ทีม แต่กรรมการผู้ตัดสินนัดนี้ถูกเชิญออกจากสนาม และโดนคำสั่งห้ามลงตัดสินเรียบร้อยไปแล้ว เนื่องจากพบว่าผู้ตัดสินเมาเหล้า

กรรมการผู้นีชื่อว่า Sergei Shmolik วัย 43 ปี ซึ่งเพิ่งได้รับเลือกให้เป็นผู้ตัดสินยอดเยี่ยมของ Belarus เมื่อปีที่ผ่านมานี่เอง Sergel Shmolik เป็นผู้ตัดสินที่ได้รับการรับรองโดยฟีฟ่าตั้งแต่ปี 1993 และเคยลงตัดสินเกมส์การแข่งขันระดับชาติหลายครั้ง รวมถึงการพบกันระหว่างอังกฤษกับลักเซมเบอร์กเมื่อปี 1999 ซึ่งอังกฤษเป็นฝ่ายชนะ 6-0

แปลกที่ว่าไม่มีใครสังเกตุว่ากรรมการเมาเหล้า จนเข้าสู่ครึ่งหลังแล้ว ที่ Sergei Shmolik มักจะยืนตัดสินอยู่กลางสนามแบบทรงตัวไม่อยู่ ที่สุดยอดจริงๆ ก็คงเป็นตอนที่ถูกเชิญออกจากสนาม Sergei Shmolik ที่เมาได้ที่ยังโบกไม้โบกมือให้กับผู้ชมรอบสนามอีกต่างห่าง

ชมภาพและ Clip ครับ


จาก: Daily Mail

Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

หุ่นยนต์หงส์ขาว (Robotic Swans) ในอ่างเก็บน้ำที่สิงคโปร์

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Official Trailer ล่าสุด Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Clip สุดยอดฝีมือ แกะสลักดินสอจากแท่งเดียวเป็น 3 แท่ง