ภาพของ Letizia Filippi เพื่อนสาวคนใหม่ของ Christiano Ronaldo
วัสดีครับ

Christiano Ronaldo ปีกจอมเลื้อยที่มีส่วนสำคัญช่วยให้ Manchester United สามารถคว้า Double Champ ถ้วย Championleaque และ ถ้วย Premiership เมื่อปีที่ผ่านมาได้เป็นผลสำเร็จ ตกเป็นข่าวว่าเลิกคบหากับเพื่อนสาวคนเก่า Nereida Gallardo ซึ่งเป็นนางแบบชาวสเปน หลังจากคบกันมาได้ 5 เดือน ทั้งนี้เพราะ Christiano Ronaldo เกิดตกหลุมรักสาวที่พวกเราเห็นในภาพนี้แหละครับ เธอชื่อว่า Letizia Filippi เป็นชาวอิตาเลียนวัย 30 ปี

ปัจจุบัน Letizia Filippi เป็นดาราโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงของอิตาลี เมื่อปี 1994 เคยประกวดนางงามอิตาลี และได้เป็นรองนางงาม ทั้งคู่พบกันโดยบังเอิญในขณะที่ Christiano Ronaldo ควง Nereida Gallardo เพื่อนสาวคนเก่าไปเที่ยวที่ Capri ในทะเล Mediterranean ระหว่างวันหยุดเมื่อต้นเดือนนี้เอง

ข่าวบอกว่า Christiano Ronaldo กระหน่ำ messages และดอกไม้ช่อโตชุดใหญ่ ให้กับ Letizia Filippi จนเธอใจอ่อน ข่าวล่าสุดก็คือทั้งคู่เที่ยวอยู่ด้วยกันที่สหรัฐอเมริกาตอนนี้

ไหนๆ ก็เป็นข่าวของนักฟุตบอลที่ตอนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังที่สุดในโลก ก็ขออนุญาต post ให้พวกเราทราบความเคลื่อนไหวกัน และแถมด้วยภาพของ Letizia Filippi ให้พวกเราชมกันด้วยครับ

จาก: http://www.metro.co.uk/fame/article.html?in_article_id=230110&in_page_id=7

 
 
 

Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

หุ่นยนต์หงส์ขาว (Robotic Swans) ในอ่างเก็บน้ำที่สิงคโปร์

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Official Trailer ล่าสุด Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Clip สุดยอดฝีมือ แกะสลักดินสอจากแท่งเดียวเป็น 3 แท่ง