ผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่าผู้หญิงที่ sexy มีลักษณะอย่างไร?วัสดีครับ

สำหรับพวกเราคงคิดว่าคำตอบสำหรับหัวข้อนี้ น่าจะแตกต่างกันไปตามรสนิยมของแต่ละคน แต่จากการสำรวจโดย Dr. William Brown จาก Brunel University ที่เป็นข่าวใน Daily Mail ปรากฎว่า ผู้ชายและผู้หญิงส่วนใหญ่จะตอบว่าพอใจเพศตรงข้ามที่มีหน้าตา และรูปร่างที่สมส่วน แต่ที่แปลกไปกว่านั้นก็คือเมื่อถามถึงความพึงพอใจในแต่ละส่วนของร่างกาย กลับได้คำตอบที่ไม่สอดคล้องกับคำว่าสมส่วนเท่าไรนัก เพราะปรากฎว่า ผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่าผู้หญิงที่ sexy ควรจะมีรูปร่างที่ค่อนข้างเล็กค่อนข้างผอม แต่มีช่วงขาที่เพรียวยาว มีแขนที่บอบบาง และมีหน้าอกใหญ่

ซึ่งรูปร่างของผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่เห็นว่า sexy นั้น ตรงกับ sex symbol 3 คน ของ Hollywood ใน 3 ยุค ดาราทั้ง3 คนนี้คิดว่าพวกเราส่วนใหญ่รู้จักกันดีก็คือ Marilyn Monroe ดาราอมตะที่ถ้ามีชีวิตอยู่ก็คงจะใกล้ๆ 80 ปี, Raquel Welch ดาราดังเมื่อประมาณเกือบ 40 ปีก่อนจากภาพยนตร์เรื่องโลกล้านปี, และ Scarlett Johansson ดาราชื่อดังในยุคปัจจุบัน จะ sexy หรือเปล่าดูรูปเรียงตามรายชื่อได้เลยครับ

ที่มา: http://www.dailymail.co.uk/femail/article-1046678/Petite-leggy-women-big-busts-sexually-attractive-study-reveals.html


 


Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

ทองแท่งน้ำหนักมากกว่า 9 ตัน ตกจากท้องฟ้าที่รัสเซีย

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

US Debt Clock Runs Out Of Digits: เมื่อนาฬิกาแสดงหนี้สินของอเมริกาไม่มีช่องว่างให้แสดงตัวเลข

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Lego Goes Green - ตัวต่อ Lego บางส่วนเริ่มผลิตด้วยพลาสติกย่อยสลายได้