ตายเพราะควบคุมอารมณ์โกรธไม่ได้ - Killed by a temper tantrum

สวัสดีครับ

ความสามารถในการควบคุมอารมณ์สามารถตัดสินความเป็นความตายของคนเราได้  มนุษย์ล้อชาวเกาหลีต้องประสพอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิต เพราะความโกรธที่ขึ้นลิฟท์ไม่ทัน จึงระบายความโกรธด้วยการขับรถเข็นแบบอัตโนมัติพุ่งเข้าชนประตูลิฟท์หลายครั้ง สุดท้ายประตูลิฟท์พังแต่รถเข็นและชายผู้นี้หล่นจากช่องลิฟท์กระแทกพื้นเสียชีวิต
นาทีสยองนี้เกิดที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในเมือง Daejon ประเทศเกาหลีใต้  เมื่อมนุษย์ล้อชื่อ Mr.Lee ขับรถเข็นไฟฟ้าตรงมาเพื่อใช้ลิฟท์แต่ไม่ทัน เพราะหญิงวัย 40 ปีซึ่งมาถึงก่อนหน้า กดปิดประตูลิฟท์ซะก่อน
Mr.Lee กดปุ่มเพื่อให้ประตูลิฟท์เปิดอยู่หลายครั้ง แต่ไม่เป็นผลเพราะลิฟท์เคลื่อนแล้ว  ด้วยความโกรถสุดขีดจนควบคุมตนเองไม่ได้  Mr.Lee ขับรถเข็นชนประตูลิฟท์อยู่หลายครั้ง สุดท้ายประตูลิฟท์พัง แต่รถเข็นไฟฟ้าและตัว Mr.Lee หล่นจากช่องลิฟท์ลงสู่พื้นด้านล่าง ความสูงขนาด 19 ฟุตทำให้เขาเสียชีวิตทันที  ตำรวจเกาหลีสันนิษฐานว่า สาเหตุของอุบัติเหตูครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะ Mr.Lee โกรธสุดขีดที่หญิงวัย 40 ปีไม่กดปุ่มรอให้เขาได้โดยสารลิฟท์ไปด้วย  เจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้าแห่งนี้ยืนยันว่าจะแก้ไขให้ประตููลิฟท์มีความมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคม แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่งถูกนำออกมาเผยแพร่ครับ
ที่มา: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1318802/Korean-man-wheelchair-falls-death-missing-lift.html

Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

หุ่นยนต์หงส์ขาว (Robotic Swans) ในอ่างเก็บน้ำที่สิงคโปร์

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Official Trailer ล่าสุด Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Clip สุดยอดฝีมือ แกะสลักดินสอจากแท่งเดียวเป็น 3 แท่ง