ฉลองวันครอบครัวที่ Loong Foong Restaurant, Swissotel รัชดา

สวัสดีครับเทศกาลสงกรานต์สำหรับผมซึ่งเข้าสู่วัยกลางคนแล้วไม่ค่อยมีอะไรมากมาย เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล ก็เลยได้แต่ไหว้พระ ทำบุญ  เดินเที่ยวห้างฯ หาซื้อหนังสืออ่าน ส่วนเวลาที่เหลือก็นั่งๆ นอนๆ จนเบื่อล่ะครับ 

เมื่อวานนี้ (14 เมษายน) เป็นวันครอบครัวก็เลยเป็นโอกาสในการรวมญาติ ทั้งพี่ๆ และหลานๆ ชวนกันไปทานอาหารที่ภัตตาคารจีนชื่อ Loong Foong ใน โรงแรม Swissotel ย่านรัชดา  เป็น  buffet  อาหารจีนที่มีอาหารให้่เลือกมากมาย   ด้วยความที่ไปกันหลายคน สั่งอาหารหลายชนิดมากๆ ทำให้บอกไม่ถูกว่าอาหารจานไหนอร่อยที่สุด พอสรุปได้ว่าส่วนใหญ่ก็รสชาดดี อร่อย style อาหารจีน ส่วนราคาคนละประมาณ 500 บาทกว่าๆ (หลังใช้ส่วนลด จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 20% แล้ว) ซึ่งก็ไม่แพงมากเพราะทานได้เต็มที่ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม

ผมถ่ายภาพอาหาร buffet หลายๆ อย่าง มาฝากพวกเราที่สนใจ เผื่อจะไปลองชิมกัน ซึ่งสามารถชมได้จาก facebook page  ที่ http://www.facebook.com/Mr.Megamisc ครับ

นับเป็นกิจกรรมรื่นเริงเดียวสำหรับสงกรานต์ปีนี้ของผม กว่าจะเริ่มทำงานก็วันอังคารที่ 17 เมษายน  สำหรับ Post นี้ก็่ขออนุญาตออกนอก concept ของ blog นี้นะครับเพราะเป็นเทศกาลสงกรานต์

สวัสดีวันปีใหม่ไทยทุกๆ คน ขอให้มีความสุขมากๆ ครับ

Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

คนตายเพราะโดนวัวเตะ มากกว่าตายเพราะฉลาม

ทองแท่งน้ำหนักมากกว่า 9 ตัน ตกจากท้องฟ้าที่รัสเซีย

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

US Debt Clock Runs Out Of Digits: เมื่อนาฬิกาแสดงหนี้สินของอเมริกาไม่มีช่องว่างให้แสดงตัวเลข

ผลการศึกษาพบว่า คนทำธุรกิจของตนเองมีความสุขกว่าเป็นลูกจ้าง

Lego Goes Green - ตัวต่อ Lego บางส่วนเริ่มผลิตด้วยพลาสติกย่อยสลายได้