แนะนำ Website ข่าว London Olympic Game 2012

สวัสดีครับ

นับจากวันนี้ไปอีก 95 วัน พวกเราก็จะได้ชมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนซึ่งเป็นกีฬาที่มีผู้ติดตามชมมากที่สุดในโลก  โอลิมปิกฤดูร้อนคราวนี้จัดที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยจะเริ่มในวันที่ 27 กรกฎาคม และสิ้นสุดในวันที่ 12 สิงหาคม 2012   ซึ่งคาดกันว่าจะมีผู้ติดตามชมการแข่งขันครั้งนี้หลายพันล้านคน  ทั้งทางจอ TV หรือ Online

ผมขอแนะนำ website สำคัญๆ เกี่ยวกับ  Olympic London 2012 ครั้งนี้ให้พวกเราที่สนใจลอง Click ไปชมกันครับ1.  http://www.olympic.org/  เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโอลิมปิก2.  http://www.london2012.com/ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสมาคมโอลิมปิกประเทศอังกฤษ3.  http://www.londonolympics2012.com/  เว็บไซต์อย่างไม่เป็นทางการของกีฬาโอลิมปิกที่
ลอนดอน ซึ่งจะมีรายละเอียดปลีกย่อยสำหรับผู้ชม เช่นราคาตั๋ว ราคาที่พัก ฯลฯ4.  http://www.bbc.co.uk/2012/  เว็บไซต์ London Olympic Game ที่จัดทำโดย BBC
5.  http://hub.olympic.org/  เว็บไซต์เกี่ยวกับนักกีฬาชื่อดังในโอลิมปิกครั้งนี้นอกจากติดตามจาก Website เหล่านี้ พวกเราที่ชอบ Style Social Network ก็สามารถติดตามได้จาก Twitter และ Facebook Page ของ London Olympic Game  ครับ

Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

ผลสำรวจพบว่า ในหนึ่งปี มีวันที่รู้สึกแย่ ถึง 60 วัน

Clip - Verso ภาพ Portrait จากวิธีปักด้วยด้าย

วิวัฒนาการจากพิมพ์ดีดเครื่องแรก จนเป็นแป้นพิมพ์บนเครื่อง Computer

แพทย์อินเดียประสพความสำเร็จในการผ่าเนื้องอกในสมองขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

7 Tumblr Blogs ที่มี Wallpapers สวยๆ ให้ download

ลบลูกศรจากปุ่ม Shortcut ด้วย Windows Shortcut Arrow Editor