Byakuya ผลิตโดย Cellato แบรนด์ไอศกรีมระดับหรูของญี่ปุ่น ส่วนประกอบสำคัญในเนื้อไอศกรีมประกอบด้วย นม, เนยแข็ง 2 ชนิด, ไข่แดง และ Sake Lees ( หรือ Sake Kasu ซึ่งเป็นผลพลอยได้หรือกากที่ได้จากการหมักเหล้าสาเก อุดมด้วยกรดอะมิโน วิตามินและ
แร่ธาตุต่างๆ มากมาย) โรยหน้าด้วย Parmigiano ชีส, เห็ดทรัฟเฟิล, แผ่นทองคำแท้ และ น้ำมันสะกัดจากเห็ดทรัฟเฟิลซึ่งเป็นส่วนผสมสุดท้ายก่อนรับประทาน
Cellato บอกว่าวิธีรับประทานไอศกรีม Byakuya ให้อร่อยที่สุด คือเมื่อนำออกจากช่องแช่แข็งให้ทิ้งไว้สักพัก (เพื่อให้ไอศกรีมคลายตัวและสามารถตักรับประทานได้ง่าย) ผสมน้ำมันสะกัดจากเห็ดทรัฟเฟิลเข้ากับไอศกรีม จากนั้นก็รับประทานได้เลย โดยแนะนำให้เสิร์ฟพร้อมไวน์ขาวคุณภาพดี
ถึงแม้ไอศกรีม Byakuya จะไม่มีวันหมดอายุ แต่ควรรับประทานภายใน 10 วันซึ่งรสและเนื้อไอศกรีมสมบูรณ์แบบที่สุด
พวกเราที่สนใจและราคาไม่เป็นอุปสรรค สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ของ Cellato ที่ญี่ปุ่น ครับ
ที่มา: Odditycentral
0 Comments