แจ้งย้ายที่อยู่ Blog Megamisc ครับ ที่อยู่ใหม่คือ www.megamisc.com

สวัสดีครับ

หลังจากย้ายบ้านในชีวิตจริงแล้วก็ถึงเวลาย้ายที่อยู่ของ Blog Megamisc แล้วครับ นับจาก Post นี้แล้วพวกเราสามารถติดตาม Blog Megamisc ได้ที่ http://www.megamisc.com/  เป็นการเปลี่ยนจากใช้ free weblog ของ blogger ไปเป็น wordpress โดยมี domain name เป็นของตนเองและเช่าพื้นที่ web hosting ในประเทศไทย  ความจริงแล้วผมตั้งใจจะย้ายเมื่อ page view ของ Blog นี้ถึงหนึ่งล้านห้าแสนครั้งซึ่งคงต้องใช้เวลาอีกประมาณยี่สิบวัน แต่มาคิดอีกทีในเมื่อมี domain name แล้วและเช่า host แล้วก็น่าจะลงมือทันที  ทำให้เวลาเปิดตัวของ Megamisc - IT. Tips and Tricks & Whatsoever กลายเป็นวันนี้

หลังจากคิดว่าควรจะ import ข้อมูลทั้งหมดไปไว้ที่ http://www.megamisc.com/ ด้วยหรือไม่สุดท้ายก็มาลงตัวโดยยังคงข้อมูลเดิมทั้งหมดไว้ที่นี่เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการ search หา post เก่าๆ มากกว่า 2,000 posts  เป็นการเริ่มตั้งต้นใหม่ที่บ้านหลังใหม่โดยทุกอย่างยังคง concept เดิมคือเป็น clean web ที่นำเสนอข่าวสาร IT., Tips ที่มีประโยชน์ รวมถึงเรื่องสัพเพเหระที่น่าสนใจ 
หน้าตาของ website ใหม่หรือบ้านหลังใหม่อาจยังไม่ค่อยลงตัวนัก เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมมีโอกาสสัมผัสกับ wordpress  พวกเราสามารถแนะนำติชมเพื่อจะได้ปรับปรุงให้ถูกใจผู้อ่านมากที่สุดครับ

ส่วน Blog ที่ Blogspot แห่งนี้ผมอาจมีการเข้ามา post เป็นครั้งคราวแต่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ Blogger เพื่อเขียน Blog เท่านั้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราที่ติดตามอ่านเป็นประจำจะติดตามไปอ่านกันต่อที่ http://www.megamisc.com/  อย่าลืม bookmark ไว้ด้วยนะครับ ส่วนพวกเราที่อ่านจาก feed ก็อ่านได้จาก feed นี้ครับ http://www.megamisc.com/feed/ 

พบกันที่บ้านใหม่ของ Megamisc ครับ!

Comments

บทความยอดนิยมในรอบสัปดาห์

สร้าง Icon จากภาพ ด้วยการ Click เพียง 3 ครั้ง

ภาพถ่ายจากดาวเทียม หิมะในทะเลทรายซาฮารา

Clip แมวเจ้าปัญหา - Mischievour Cat called Kitty

หนาวจนปรอทแตก ที่หมู่บ้าน Oymyakon เมื่ออุณหภูมิลดเหลือ ติดลบ 62 องศาเซลเซียส

Dolores O'Riordan นักร้องดังเจ้าของเพลงดัง Zombie เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 46 ปี

กลิ่นภายในสถานีอวกาศ International Space Station เป็นอย่างไร?

Clip ทะเลน้ำแข็งที่ Massachusetts, สหรัฐอเมริกา จาก Bomb Cyclone